Meta bật lại tính năng chia sẻ Muse

Tóm lược nhanh
Tổng hợp và đối chiếu bởi gemini-2.0-flash-thinking-exp
“Meta đã kích hoạt lại tính năng chia sẻ Muse sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật báo cáo rằng có thể”
Các điểm cốt lõi
- 1.Meta đã kích hoạt lại tính năng chia sẻ Muse sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật báo cáo rằng có thể dễ dàng tìm thấy các liên kết hội thoại công khai.
- 2.Các nhà nghiên cứu cho biết họ có thể tìm thấy các trang Muse như đánh giá doanh thu nội bộ của một công ty tiếp thị và đơn xin vay vốn của một chủ doanh nghiệp nhỏ.
- 3.# Meta bật lại tính năng chia sẻ Muse Meta đã cung cấp các URL mới cho các ‘tạo phẩm’ Muse được chia sẻ sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật báo cáo rằng các liên kết công khai có thể dễ dàng tìm thấy.
Meta đã kích hoạt lại tính năng chia sẻ Muse sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật báo cáo rằng có thể dễ dàng tìm thấy các liên kết hội thoại công khai. Các nhà nghiên cứu cho biết họ có thể tìm thấy các trang Muse như đánh giá doanh thu nội bộ của một công ty tiếp thị và đơn xin vay vốn của một chủ doanh nghiệp nhỏ.
Meta bật lại tính năng chia sẻ Muse
Meta đã cung cấp các URL mới cho các ‘tạo phẩm’ Muse được chia sẻ sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật báo cáo rằng các liên kết công khai có thể dễ dàng tìm thấy.
Các nhà nghiên cứu tại Claroc đã báo cáo vào đầu tuần này rằng các địa chỉ web của Muse dành cho các cuộc trò chuyện được chia sẻ từ Muse đã được đặt tên theo tiêu đề của cuộc trò chuyện và được ghi vào DNS công cộng. Ars Technica cho biết hôm thứ Ba rằng Meta đã tạm dừng tính năng chia sẻ sau khi thông báo về những gì đang diễn ra.
Trong một bài đăng hôm nay trên X, David Singleton của Meta nói rằng “Sự cố cơ bản hiện đã được khắc phục và tính năng chia sẻ đã hoạt động trở lại”. Theo Singleton, vấn đề là ở các URL của các tạo phẩm Muse được chia sẻ, mà Meta cho biết là những thứ như tài liệu và hình ảnh bên trong Muse và không phải là lỗi trong việc chia sẻ trò chuyện.
Singleton cho biết: “Nếu bạn đã chia sẻ một thành phần lạ trước khi sửa lỗi: thì giờ đây nó đã có một URL mới”. "Bất kỳ ai truy cập liên kết cũ sẽ thấy ghi chú yêu cầu họ lấy liên kết mới từ bạn. Chúng tôi biết điều đó thật khó chịu và chúng tôi xin lỗi vì sự gián đoạn — nhưng việc bảo vệ dữ liệu người dùng phải được đặt lên hàng đầu."

